ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CHI ĐOÀN CƠ QUAN VỚI “PHẦN VIỆC THANH NIÊN”
Cập nhật: 01/11/2017 10:20 (GMT +7)

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CHI ĐOÀN CƠ QUAN VỚI

“PHẦN VIỆC THANH NIÊN”

Ths. Vũ Thị Vân Anh

Phần việc thanh niên” là một trong những nội dung quan trọng trong chuỗi hoạt động hướng tới việc hoàn thành “Công trình thanh niên”đã được thông qua trong Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Sáng thứ 7 ngày 28/10/2017, Chi đoàn cơ quan theo sự phân công của Đoàn trường, đã triệu tập đoàn viên thanh niên là cán bộ công nhân viên thuộc chi đoàn cơ quan tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường. Mặc dù thời tiết rất nắng nóng, song với sự nhiệt tình và hăng say, chi đoàn cơ quan đã hoàn thành rất tốt công việc.

Một số hình ảnh các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia tại khuôn viên

Thông qua việc làm này đã phát huy tính xung kích, nhiệt tinh trong Đoàn viên chi đoàn cơ quan, tạo ra được sự thu hút, khích lệ đông đảo đối với đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên của Nhà trường tham gia, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cuộc sống với cộng đồng xã hội. Đồng thời còn là một việc làm thiết thực giúp nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên góp phần tạo cảnh quan trong nhà trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện, đưa hoạt động phong trào của Đoàn trường ngày một lớn mạnh hơn.

• admin