Trường Cao Đẳng Gia Lai TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI -> Ngày hội tuyển dụng dành cho học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Gia Lai hoàn thành kỳ thi TN Nghề tháng 9/2021
trực tiếp bóng đá

 
 
 
Liên kết

 
Quảng cáo 

Hỗ trợ trực tuyến:

Chat trực tuyến với Admin
Admin
Chat trực tuyến với Hiệu trưởng
Hiệu trưởng
Chat trực tuyến với Phó Hiệu trưởng
Phó Hiệu trưởng

 

Lượt truy cập:

xanga analyzer


 
 
Ngày hội tuyển dụng dành cho học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Gia Lai hoàn thành kỳ thi TN Nghề tháng 9/2021
Cập nhật: 17/09/2021 15:46 (GMT +7)

 

Một trong những vấn đề các bạn quan tâm khi lựa chọn ngành nghề để theo học đó chính là cơ hội việc làm sau khi ra trường.
👉👉👉
Đến với Trường Cao đẳng Gia Lai, các bạn hoàn toàn có thể tự tin và yên tâm theo học.
Hàng năm, bộ phận tiếp xúc doanh nghiệp của nhà trường thường xuyên kết nối và giới thiệu các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các bạn học sinh sinh viên của nhà trường.
Như thường lệ, sau khi các bạn hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp Nghề, các doanh nghiệp sẽ về tận trường để tư vấn và giới thiệu các vị trí việc làm cho các bạn.
🍀🍀🍀 Ngày 17/9/2021, phụ trách phòng Nhân sự của Công ty May Nhà Bè- Công ty CP May Gia Lai; Trưởng phòng nhân sự của công ty THACO đã đến trường để đưa các thông tin tuyển dụng của đơn vị cho hơn 200 học sinh sinh viên trong đợt thi Tốt nghiệp lần này thuộc các ngành nghề như: Cơ khí, Hàn, Xây dựng, Công nghệ ô tô; Kỹ thuật chế biến món ăn; May thời trang...
Công ty THACO tuyển dụng số lượng lớn nhân sự thuộc lĩnh vực cơ khí, Điện, nông nghiệp, chăn nuôi... với trình độ từ Trung Cấp trở lên làm việc ở thị trường Lào và Campuchia.
Công ty May Nhà Bè tuyển dụng 100 công nhân May để phục vụ công việc sản xuất sau dịch.

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG

     Một trong những vấn đề các bạn quan tâm khi lựa chọn ngành nghề để theo học đó chính là cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đến với Trường Cao đẳng Gia Lai, các bạn hoàn toàn có thể tự tin và yên tâm theo học.Hàng năm, bộ phận tiếp xúc doanh nghiệp của nhà trường thường xuyên kết nối và giới thiệu các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các bạn học sinh sinh viên của nhà trường. Như thường lệ, sau khi các bạn hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp Nghề, các doanh nghiệp sẽ về tận trường để tư vấn và giới thiệu các vị trí việc làm cho các bạn.

     Ngày 17/9/2021, phụ trách phòng Nhân sự của Công ty May Nhà Bè- Công ty CP May Gia Lai; Trưởng phòng nhân sự của công ty THACO đã đến trường để đưa các thông tin tuyển dụng của đơn vị cho hơn 200 học sinh sinh viên trong đợt thi Tốt nghiệp lần này thuộc các ngành nghề như: Cơ khí, Hàn, Xây dựng, Công nghệ ô tô; Kỹ thuật chế biến món ăn; May thời trang...


Công ty THACO tuyển dụng số lượng lớn nhân sự thuộc lĩnh vực cơ khí, Điện, nông nghiệp, chăn nuôi... với trình độ từ Trung Cấp trở lên làm việc ở thị trường Lào và Campuchia.


Công ty May Nhà Bè tuyển dụng 100 công nhân May để phục vụ công việc sản xuất sau dịch.

 

 • Trường Cao đẳng Gia Lai
 • In trang này   Tạo bản in   Gửi qua Email   Gửi phản hồi
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (06/03/2020)
  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỰ THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN (03/10/2019)
  THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN (03/10/2019)
  CÁC TIN KHÁC
  Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm viên chức quản lý p2 (14/10/2021)
  Lên đầu trang


  Thành tích


   
   
   
  Đơn vị liên kết

  Home     |      Giới thiệu    |      Đào tạo      |      Tin tức     |     Tìm kiếm      |      RSS Feed     |      Liên kết     |      Sơ đồ site

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI
  Địa chỉ: Khu Đ Thi Din Ph-TP Pleiku-tinh Gia Lai
  Điện thoại: 02693.825001 – Fax: 02693.867739
  Email: info@cdngl.edu.vn
  Bản quyền thuộc Khoa Điện-ĐT-Tin Học TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI. [Xem tốt nhất khi online ]