Trường Cao Đẳng Gia Lai TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI -> BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020-2021

BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020-2021
Cập nhật: 16/04/2021 11:05 (GMT +7)

BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 05/4/2021, tại trụ sở chính Trường Cao đẳng Gia Lai  long trọng tổ chức bế mạc Hội giảng nhà giáo GDNN cấp cơ sở năm học 2020-2021. Dự khai mạc có đồng chí Phạm Văn Điều - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng các phòng, khoa, trung tâm; các giáo viên trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi bế mạc đồng chí Phạm Văn Điều - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “ Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường, được tổ chức hàng năm là một trong những hoạt động để nâng cao chất lượng đổi ngũ nhà giáo. Đồng thời tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Đây còn là dịp để nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ nhà giáo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Hội giảng cũng là dịp tạo điều kiện để các nhà giáo giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau”.

Qua Hội giảng, các giáo viên đã đem đến nhiều tiết dạy hay, hấp dẫn. Các bài giảng đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của thầy cô qua công tác chuẩn bị về nội dung, phương tiện, dụng cụ, vật tư thực hành được sử dụng trong bài học, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ. Đặc biệt là khả năng sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành theo hướng giáo dục lấy học sinh sinh viên làm trung tâm và đã bám sát phương châm của Hội giảng là “Đổi mới phương pháp giảng dạy, phát triển năng lực toàn diện của người học”.

Đồng chí Phạm Văn Điều - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi bế mạc hội giảng

Đánh giá chung cho thấy, các bài giảng của giáo viên dự thi tại Hội giảng đã đáp ứng yêu cầu truyền tải đầy đủ nội dung kiến thức, kỹ năng nghề cho người học, đáp ứng mục tiêu đặt ra của bài giảng. Các thầy cô giáo đã chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong bài giảng, sử dụng máy chiếu, trình diễn các mô hình trên máy chiếu giúp cho người học dễ tiếp thu bài giảng. Kết quả Ban Tổ chức trao giải cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội giảng như sau:

Tập thể:

- Giải Nhất: Khoa Nghiệp vụ - Du lịch