Trường Cao Đẳng Gia Lai TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI -> Diễn đàn “Sinh viên nói ”

Diễn đàn “Sinh viên nói ”
Cập nhật: 18/12/2020 15:33 (GMT +7)

Diễn đàn “Sinh viên nói ”

Sáng ngày 18/12/2020 diễn đàn “Sinh viên nói ” của Trường Cao đẳng Gia Lai diễn ra tại hội trường, trụ sở chính của nhà trường.

Tham dự diễn đàn có Th.S Phạm Văn Điều - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm, cùng đại diện sinh viên khóa 2020 của nhà trường, và 02 khách mời đặc biệt của chương trình: Phạm Hông Thưởng – Giám đốc Công tyTNHH Lai Lisa Plus, quán quân cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp Tỉnh Gia Lai 2020 và Nguyễn Lữ Thu Hồng – Hội viên hội Văn học nghệ thuật Gia Lai.

“Diễn đàn “Sinh viên nói ”  được diễn ra trên tinh thần chia sẻ, trao đổi cởi mở, lắng nghe, có tính xây dựng với các ý kiến của sinh viên xoay quanh các vấn đề về: công tác đào tạo; giới thiệu việc làm; công tác sinh viên; công tác phục vụ, cơ sở vật chất, an ninh trường học.... Đây là dịp đối thoại, nhằm giúp các sinh viên có cơ hội chia sẻ tâm tư nguyện vọng, qua đó Nhà trường giải quyết kịp thời những vướng mắc kiến nghị chính đáng của các em. Diễn đàn cũng là dịp giúp sinh viên hiểu rõ những vấn đề liên quan đến học tập, sinh hoạt, chế độ chính sách và định hướng nghề nghiệp, đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác dạy và học, phát huy  vai trò của đội ngũ cố vấn học tập, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

Và đặc biệt hơn nữa, qua giao lưu với 2 khách mời của chương trình, các em học sinh sinh viên cảm nhận được từ sự chia sẻ và truyển ngọn lửa đam mê đó là  tinh thần dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám sống vì cộng đồng, luôn biết đặt cái chung trên cái riêng tới mọi người.