Trường Cao đẳng nghề Gia Lai gặp mặt tri ân kỷ niệm 73 năm - Ngày Thương binh, liệt sỹ
Cập nhật: 27/07/2020 14:30 (GMT +7)

Nhân kỷ niệm 73 năm - Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng 27/7, Trường Cao đẳng nghề  tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là con liệt sỹ, thương binh.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Nhựt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, và các đồng chí cán bộ, người lao động là con liệt sỹ, thương binh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Minh Nhựt trân trọng gửi tới các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có thân nhân liệt sỹ lời hỏi thăm ân cần và lời tri ân sâu sắc nhất.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhựt đề nghị trong thời gian tới tiếp tục phát huy trách nhiệm để làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, để công tác này thực sự trở thành công việc thường xuyên, đây cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cán bộ công chức, viên chức, người lao động trường Cao đẳng nghề Gia Lai. Đặc biệt là chủ động tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, hoàn cảnh và giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đồng chí là con liệt sỹ.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhựt cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí có thân nhân gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong lĩnh vực công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần tích cực xây dựng trường Cao đẳng nghề ngày càng phát triển.

Đáp lại những tình cảm tốt đẹp, các đồng chí có thân nhân liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Gia Lai cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã chia sẻ những đau thương, mất mát, những khó khăn trong cuộc sống; đồng thời cũng khẳng định ý chí vươn lên, phát huy truyền thống gia đình, luôn sẵn sàng cống hiến công sức, trí tuệ cho đất nước, vì sự phát triển của trường Cao đẳng nghề Gia Lai, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của dân tộc.

Một số hình ảnh: