Tổ chức tham quan, học hỏi kinh nghiệm cho viên chức, người lao động
Cập nhật: 16/06/2020 07:51 (GMT +7)

Tổ chức tham quan, học hỏi kinh nghiệm cho viên chức, người lao động

Với sự nhất trí của Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Gia Lai đã tổ chức chuyến tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại Phú Yên và Quy Nhơn (Bình Định) từ ngày 12 – 14/6/2020 . Đoàn tham quan do đồng chí Nguyễn Minh Nhựt -  Chủ tịch Công đoàn cơ sở làm trưởng đoàn. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động của trường Cao đẳng nghề Gia Lai.

Việc tổ chức tham quan, học hỏi kinh nghiệm cho viên chức, người lao động là một trong những hoạt động mà Công đoàn trường luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong trường được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua.

Kết thúc chuyến tham quan, học hỏi kinh nghiệm đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến tham quan đã trở về phố núi Pleiku an toàn. Lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Gia Lai mong muốn sau chuyến đi, mỗi viên chức, người lao động hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong chuyến đi: