Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019
Cập nhật: 10/06/2019 10:18 (GMT +7)

Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019

Ngày 06/6/2019 Trường Cao đẳng nghề Gia Lai tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019.

Đến dự có Thầy Nguyễn Minh Nhựt - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Công đoàn trường, Ban Giám hiệu, Ban tổ chức, Hội đồng Giám khảo, đại diện các đơn vị Phòng- Khoa, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, giáo viên tham gia và toàn thể giáo viên nhà trường.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường Thầy Nguyễn Minh Nhựt  gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo tham gia trình giảng đạt thành tích cao, góp phần làm nên thành công của Hội giảng năm nay đồng thời góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, vị thế  nguồn lao động , đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh nhà và các tỉnh lân cận.

Hội giảng là hoạt động chuyên môn được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong công tác giáo dục nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm. Với sự sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường áp dụng công nghệ thông tin của các thầy giáo, cô giáo đã xây dựng thành công nhiều bài giảng có chất lượng cao, thể sự quyết tâm, nỗ lực vượt bậc của toàn ngành Giáo dục nghề nghiệp trong công tác cải tiến và đổi mới phương pháp dạy học trong đó các nhà giáo là chủ thể. Đồng thời, Hội giảng đánh giá năng lực thực tế của đội ngũ giảng viên, tuyên dương và phát triển những điển hình tiên tiến và chuẩn bị cho Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp quốc gia.

Đánh về kết quả Hội giảng, Thầy Nguyễn Minh Nhựt - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Công đoàn trường – Phó Trưởng ban tổ chức hội giảng cho biết, Sau 01 tháng, đầy ắp những hoạt động sôi nổi, thiết thực và nhiều cảm xúc, với sự tận tâm và nghiêm túc của Ban Tổ chức, Hội đồng giám khảo; với tinh thần hợp tác, chia sẻ và cầu thị của các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác GDNN, có thể khẳng định, Hội giảng năm nay đã thành công tốt đẹp.

Kết quả Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019

Trần Cao Quỳnh Ly

Và 8 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Minh Nhựt - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá công tác Hội giảng.

Thầy Trịnh Văn Thành – Phó trưởng phòng Đào tạo – Thư ký Ban tổ chức báo cáo công tác Hội giảng và công bố quyết định khen thưởng.

Thầy Nguyễn Minh Nhựt - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các giáo viên đạt kết quả cao.

Ban tổ chức trao cho các giáo viên đạt kết quả cao.

Ban tổ chức trao giải cho các giáo viên đạt kết quả cao.