KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ 2018-2019
Cập nhật: 14/03/2019 20:28 (GMT +7)

KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ 2018-2019

Sáng ngày 14/3/2019, tại Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai đã long trọng tổ chức khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2018 - 2019. Tới dự có thầy Nguyễn Minh Nhựt,  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, ban tổ chức, ban giám khảo, các phòng, khoa, trung tâm, cùng 33 thầy, cô giáo tham gia hội thi.

Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Cũng từ Hội giảng này, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

Cô Trương Thị Hằng - Trưởng phòng Đào tạo tuyên bố khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường.
      Phát biểu tại Lễ khai mạc, Nguyễn Minh Nhựt,  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Trong quá trình hội giảng các giảng viên cần mạnh dạn đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá cho phù hợp với phương thức đào tạo qua đó giúp cho chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo của nhà trường. Những bài giảng hay, khả năng sư phạm tốt sẽ là bài giảng mẫu để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trong toàn trường. Bên cạnh đó, hội giảng vẫn phải đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng khuyến khích động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Thầy Nguyễn Minh Nhựt,  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ khai mạc
      Đại diện cho giảng viên tham gia Hội giảng, thầy Lê Công Luận, Giảng viên khoa Xây dựng phát biểu: Hội giảng thực sự là ngày hội để giảng viên thể hiện tài năng sư phạm, hiểu biết của mình, khả năng ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong bài giảng tích hợp. Đồng thời xin hứa chấp hành đầy đủ các nội dung hội giảng theo quy định của nhà trường và đem hết khả năng để thực hiện một tiết giảng hay hấp dẫn.

Thầy Lê Công Luận, Giảng viên khoa Xây dựng đại diện cho các thầy cô tham dự hội giảng phát biểu tại buổi Lễ khai mạc
       Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề; chủ động, sáng tạo trong giảng dạy của thầy, cô giáo dự thi cùng sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Hội thi hứa hẹn thành công rực rỡ.