LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

Cập nhật: 19/08/2018 21:32 (GMT +7)

Nguyễn Thảo

Chiều ngày 18/8/2018, trường Cao đẳng Nghề Gia Lai phối hợp với trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa học cho các tân kỹ sư thuộc chuyên ngành Điện-Điện tử là sinh viên của trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM, học tại cơ sở trường Cao đẳng Nghề Gia Lai. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo và đại diện trưởng, phó phòng khoa của hai trường và đại diện cơ quan báo đài địa phương tới đưa tin.

Tham dự buổi lễ, PGS. TS Đỗ Văn Dũng- Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM đã gửi lời chúc mừng tới 35 Tân kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp trong lần này, đồng thời ghi nhận và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu trường Cao đẳng Nghề Gia Lai đã có sự giúp đỡ, phối hợp và đồng hành cùng trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM trong suốt thời gian dài khóa học diễn ra tại trường.

Đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Nghề Gia Lai, Thầy Phạm Văn Điều- Hiệu trưởng nhà trường cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM trong việc hỗ trợ cơ sở vật chất để việc liên kết đào tạo giữa hai trường ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cũng tại buổi lễ, Tiến sỹ Quách Thanh Hải- Trưởng phòng đào tạo hệ không chính quy đã đọc quyết định trao bằng và quyết định khen thưởng cho 4 sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Một số hình ảnh:

Nguyễn Thảo