HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC 2018
Cập nhật: 21/11/2018 15:27 (GMT +7)

HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC 2018

Hình ảnh và nội dung:Thao Nguyen.

Sau 1 ngày rưỡi diễn ra các nội dung giao lưu văn nghệ và thi đấu thể thao, Hội thao Khối thi đua các cơ sở giáo dục năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các vận động viên của các đoàn đã thi đấu hết sức tích cực, trọng tài đã làm việc khách quan công tâm, khán giả cổ vũ nồng nhiệt và đoàn kết.

Điểm nhấn của Hội thao có lẽ là trận chung kết bóng chuyền nữ giữa đội Chủ nhà Trường cao đẳng Nghề Gia Lai- trường TC Lâm Nghiệp Tây Nguyên. Năm nay, đội bóng nữ đã thiếu vắng 1 số cầu thủ trụ cột như Đinh Ngoan, Mai Sương, Ngọc Điệp. Thay vào đó là các gương mặt mới như Ngọc Linh, Hải Yến.
Mặc dù ngang sức ngang tài và gay cấn đến phút cuối nhưng do đối thủ rất chắc và hàng thủ đều tay nên đã giành chiến thắng trước đội chủ nhà với hai hiệp tỉ số sát nút.

Ở hạng mục bóng đá nam, trận chung kết là sự so tài giữa đội bóng trường Cao đẳng Nghề Gia Lai và trường CĐ Sư phạm Gia Lai. Một lần nữa, dù kết thúc trận đấu chính với tỉ số 3-3 đều nhưng may mắn lại không mỉm cười với các chàng trai trường Cao đẳng Nghề Gia Lai. Ở loạt sút luân lưu, Cao đẳng Nghề đã để lọt lưới 2 bàn, trong khi CĐ Sư Phạm chỉ để 1 trái ra ngoài. Cuối cùng, Đội tuyển trẻ CĐN đã để chiến thắng dành cho đội khách.

🍀Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất toàn đoàn: Trường CĐ Sư Phạm Gia Lai
Giải Nhì toàn đoàn: Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai
Giải Ba toàn đoàn: trường TC Lâm Nghiệp Tây Nguyên.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và sân bóng rổ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang chơi một môn thể thao và sân bóng rổ