Trường Cao Đẳng Gia Lai TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI -> Giới thiệu Phòng Đảm bảo chất lượng

Giới thiệu Phòng Đảm bảo chất lượng
Cập nhật: 31/05/2021 17:21 (GMT +7)

PHÒNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

1. THÔNG TIN CHUNG

- Tên đơn vị: Phòng Đảm bảo chất lượng

- Địa chỉ: Khu đô thị Diên phú, TP PleiKu, tỉnh Gia Lai

- Email: dbclcdgl@gmail.com

2. TỔ CHỨC NHÂN SỰ

ThS: Nguyễn Thanh Minh

Email: thanhminh.tcn@gmail.com

Viên chức, nhân viên của phòng:

Nguyễn Thanh Minh

ThS. Mạng và hệ thống điện

Huỳnh Thị Minh Hiếu

ThS. Khoa học máy tính

Vũ Văn Tuất

CN.CNTT

Chu Thị Hồng Mai

ThS. Toán học

Nguyễn Thị Nhàn

KS. Tin học ứng dụng

3. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

- Xây dựng quy trình kiểm tra, thi, đánh giá chất lượng đào tạo theo chuẩn đầu ra của trường.

- Phối hợp với các Phòng, Khoa xây dựng hệ thống ngân hàng đề kiểm tra/thi, tổ chức kiểm tra/thi, cải tiến và phát triển các phương pháp kiểm tra/thi phù hợp với yêu cầu đào tạo của các ngành, nghề, các hệ bậc đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả đánh giá cũng như chất lượng đào tạo.

- Phối hợp, tham gia và giám sát công tác kiểm tra/thi, đánh giá kết quả học tập của người học; đánh giá chất lượng đào tạo; kiểm tra thẩm định tính chính xác của việc chấm kiểm tra/thi.

- Lập kế hoạch và xây dựng quy trình tổ chức hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của người học… đảm bảo khách quan, chính xác.

-  Lập các báo cáo tổng hợp đánh giá kết quả học tập của người học và đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo.

- Nghiên cứu và triển khai các giải pháp toàn diện để đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo hệ thống tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.

- Xây dựng kế hoạch thực hiện công tác tự kiểm định chất lượng đào tạo của Trường theo đúng quy trình kiểm định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội;

- Nghiên cứu và xây dựng hệ thống công cụ đánh giá, phương pháp đánh giá: chương trình đào tạo, việc giảng dạy của giáo viên, việc học tập, việc làm của người học sau khi ra trường.

- Tổ chức thực nghiệm khoa học công nghệ vào dịch vụ sản xuất theo ngành nghề đào tạo.

- Tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho viên chức tham gia hoạt động tự kiểm định của trường.

- Thanh tra, kiểm tra việc tuân thủ các quy chế, quy định về tuyển sinh, giảng dạy, học tập, quản lý giáo dục nghề nghiệp trong đào tạo và liên kết đào tạo.

4. HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG:

• Trường Cao đẳng Gia Lai